เกี่ยวกับเรา

โรงเรียนสอนภาษาเกาหลี โกโกโคเรีย

เป็นสถาบันที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการให้เปิดสอนภาษเกาหลีเพื่อเตรียมตัวสอบไปทำงาน

เน้นสอนภาษาเกาหลีสำหรับทุกท่านที่สนใจไปทำงานประเทศเกาหลีภายใต้ระบบ EPS

ซึ่งเป็นการจัดส่งแรงงานไทยไปทำงานประเทศเกาหลีแบบถูกกฎหมาย (จัดส่งโดยรัฐ)

โรงเรียนของเรามีทีมอาจารย์ที่มีประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี สอนสนุก เข้าใจง่าย เน้นวิเคราะห์

เจาะลึกข้อสอบ มีความชำนาญในการสอนด้านนี้โดยเฉพาะ รับรองผล การันตีคุณภาพการสอน

ด้วยการสอบผ่านของลูกศิษย์ทุกรุ่นที่ผ่านมาของเรา ทางโรงเรียนยังมีทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์

ไว้คอยดูแลนักเรียนตั้งแต่เริ่มเรียนติดตามข้อมูลต่างๆ ในทุกขั้นตอน คอยแนะนำแก้ไขปัญหาต่างๆ

ให้กับนักเรียนของเรา เราดูแลนักเรียนของเราทุกคนจนกว่าจะได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศเกาหลี